Trân Châu Tapioca Trắng Rồng Việt

Danh mục:

Ingredients:
Thành phần:
Tinh bột sắn, nước, chất bảo quản (202, 211), chất tạo ngọt (952(iv)), hương liệu tổng hợp
Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Chuẩn bị nước theo tỷ lệ trân châu cần nấu (5 lít nước cho 1 kg snar phẩm), sau đó đun sôi.
Bước 2: Cho trân châu vào và khuấy đều trong 25-30 phút.
Bước 3: Tắt bếp và ủ trong vòng 25- 30 phút.
Bước 4: Vớt trân châu ra và rửa lại bằng nước sạch, cho vào khay chứa
Bước 5: Tùy theo khẩu vị có thể thêm mật ong, đường đen..giúp trân châu thơm ngon và không bị dính.
Trân châu sau khi nấu có thể dùng kèm theo các sản phẩm trà sữa, sữa tươi, sữa chua,…
Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm hết hạn sử dụng hoặc có dấu hiệu hư hỏng.
Khối lượng tịnh:
Ngày sản xuất: In trên bao bì
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 30 độ C và tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
Sản xuất và đóng gói tại:
Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm Kaizen – Xóm Bình Tiên, Thôn Hòa Phong, Xã Nhơn Mỹ, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định.
Hotline: 0911 460 639
Website: www.kaizenco.vn
TCB: 013/KAIZEN/2024
TQC.03.3768

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trân Châu Tapioca Trắng Rồng Việt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *