Về Founder Kaizen Foods
Câu chuyện về Founder
Về Founder: Được thành lập bởi Kỹ sư Võ Trần Ngọc Toàn và cộng sự, sinh ra và lớn lên từ vùng quê nghèo ở tỉnh Bình Định, nơi mà đời sống của anh và gia đình gắn liền với công việc làm ruộng. Khi nhìn thấy cuộc sống khó khăn của người nông dân và tình trạng “ được mùa mất giá- được giá mất mùa” của nông sản Việt đã thôi thúc đam mê cho Toàn bước vào nghiên cứu và xây dựng Kaizen. anh tốt nghiệp ngành Chế Biến Thực Phẩm trường ĐH Nông Lâm TP.HCM. Năm 2016 sau nhiều năm làm việc học hỏi và tích lũy kinh nghiệm trong các nhà máy chế biến thực phẩm lớn tại Việt Nam với trăn trở hỗ trợ giải quyết đầu ra và nâng cao giá trị cho “ nông sản Việt” và ổn định cuộc sống cho người nông dân và xây dựng chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn từ nông trại đến bàn ăn.
Thương hiệu Kaizeco.
Thương hiệu Thực phẩm an toàn Kaizeco được xây dựng trên khát khao muốn mang lại cho người Việt những thực phẩm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe từ chính những sản phẩm của người nông dân gieo trồng trên khắp mọi miền của đất nước. Người nông dân không còn phải lo lắng khi những sản phẩm được làm ra từ những giọt mồ hôi giờ đây đã trở thành những thực phẩm chất lượng và có giá trị cao.
“Kaizen” là thuật ngữ bắt nguồn từ tiếng Nhật có ý nghĩa là cải tiến liên tục không ngừng để có sự phát triển. “Na” là viết tắt của “Natural” có ý nghĩa là thuộc về thiên nhiên. Các sản phẩm thực phẩm mang thương hiệu Kaizena luôn hướng đến những cái gì tự nhiên nhất từ nguyên liệu chế biến đến quy trình sản xuất luôn tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn khắt khe nhất để cho ra những sản phẩm tự nhiên, chất lượng cao, mang lại sức khỏe cho người Việt. Với slogun ” chìa khóa cho sức khỏe” Kaizena luôn phấn đấu cải tiến không ngừng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.
Cơ duyên đến với Nông sản Việt
Sau nhiều năm làm việc trong các nhà máy sản xuất thực phẩm lớn tại Việt Nam và hoạt động kinh doanh cung cấp nguyên liệu, phụ gia, hóa chất cho ngành chế biến thực phẩm hơn ai hết tôi hiểu rõ về tình trạng nóng bỏng của xã hội hiện nay ” An toàn vệ sinh thực phẩm”.
Trước tình hình phát triển của xã hội, người dân hằng ngày phải sử dụng những thực phẩm không rõ nguồn gốc, không an toàn và tích tụ độc tố hằng ngày trong cơ thể. Đã từ lâu khát vọng muốn mang lại những thực phẩm sạch và an toàn cho sức khỏe của người Việt đã nung nấu trong tôi từ khi còn ngồi trên giảng đường.
Năm 2013 cơ duyên đã đưa tôi đến với cây nha đam khi có dịp làm việc trong một công ty sản xuất và xuất khẩu nha đam hàng đầu Việt Nam. Ấn tượng đầu tiên của tôi đối với loài cây này như một ” thần dược” có quá nhiều hợp chất và công dụng chữa bệnh tuyệt vời đối với sức khỏe nhưng những sản phẩm được chế biến từ nha đam lại chưa có nhiều ngoài thị trường. Từ đó tình yêu của tôi giành cho loài cây này đến từ lúc nào không hay, tôi lao vào nghiên cứu và thử nghiệm để cho ra những sản phẩm từ nha đam giữ lại càng nhiều những hợp chất có lợi cho sức khỏe nhưng vẫn đảm bảo an toàn.
Tại đây tôi đã may mắn có cơ hội tìm hiểu nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm chất lượng từ cây nha đam cũng như nghiên cứu ra quy trình chế biến và công nghệ giúp loại bỏ và kiểm soát hợp chất Aloin có trong mủ nha đam để tạo ra những sản phẩm không những chất lượng cao mà còn an toàn cho sức khỏe. Và cái gì đến cũng sẽ đến, tôi quyết định ra khởi nghiệp từ nha đam mong muốn mang đến cho xã hội sức khỏe tốt nhất với những sản phẩm từ loài cây này.