Gia công với chuyển giao công nghệ

Công ty cổ phần Kaizen Foods

Kaizen Foods đã có trên 3 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối thạch nha đam ở Việt Nam. Được đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại được , cải tiến liên tục để cho ra những hạt thạch giòn, ngon đạt chuẩn. Quản lý sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005. Được chứng nhận y tế VSANTP

Thạch nha đam được cắt bằng máy chuyên dụng, các hạt thạch được cắt thành hạt lựu, đều, đẹp, giòn và mọng nước.

  • Kích thước hạt thạch 3×3
  • Kích thước hạt thạch 5×5
  • Kích thước hạt thạch 8×8
  • Kích thước hạt thạch 15×15

Kaizenco với tiêu chí “an toàn sức khoẻ người dùng”. Cam kết không sử dụng chất tạo ngọt độc hại cho sức khoẻ. Đường được Kaizenco đã qua quá trình chọn lọc, kiểm tra chất lượng, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Hiện tại Công Ty Cổ Phần Kaizen Foods  chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nông sản sạch, chế biến và cung cấp nha đam nguyên liệu , cung cấp hương liệu, phụ gia an toàn cho các công ty sản xuất thực phẩm, nước giải khát, bánh kẹo và các chuỗi nguyên liệu pha chế, nhà hàng khách sạn tại Việt Nam và xuất khẩu nông sản chế biến ra thị trường nước ngoài.

 Bạn có thể yên tâm về chất lượng hương được Kaizenco sử dụng để chế biến thạch nha đam Aloka

Kaizenco là công ty trực tiếp sản xuất thạch nha đam hàng đầu Việt Nam đảm bảo nguồn hàng ổn định, giá cạnh tranh nhất thị trường, chiết khấu khủng theo sản lượng tiêu thụ. Sản xuất kích thước hạt nha đam, tỉ lệ, đóng gói theo yêu cầu. 

Bạn có thể yêu cầu Kaizenco đóng gói theo mục đích sử dụng để tiết kiệm chi phí vận chuyển và chi phí đóng gói.

Cách quy cách đóng gói hay được khách hàng sử dụng:

  • Sử dụng túi 1kg. Thùng 10 túi để bán lẻ sản phẩm và dùng trong các nhà hàng, quán nước và các chuỗi nhà hàng
  • Sử dụng túi 10kg để sử dụng trong chế biến sữa chua, chế biến nước nha đam,…
  • Sử dụng 1 phuy để sử dụng trong công nghiệp chế biến nước giải khát và công nghiệp chế biến sữa chua,…

Bạn có thể yêu cầu quy cách đóng gói khác, phù hợp hơn với mục đích sử dụng của mình. Bạn chỉ cần yêu cầu, Kaizenco sẽ hỗ trợ bạn đóng gói và bao bì sản phẩm.

MẪU NHẬN TƯ VẤN

Hãy điền đầy đủ và chính xác các thông tin bên dưới nhé. Kaizenco sẽ theo thông tin bạn nhập vào để liên hệ với bạn đấy.