Sinh Tố Đào Rồng Việt
1. Tên sản phẩm: SINH TỐ ĐÀO RỒNG VIỆT
2. Thành phần cấu tạo: Đào (32.4%) chất ổn định (1442, 440) đường, nước, chất bảo quản (202, 211) chất điều chỉnh độ Acid (330) hương xoài và hương dứa tổng hợp, màu thực phẩm tổng hợp (160a, 110) 3. Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: 4. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: – Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm. * HƯỚNG DẪN PHA CHẾ: Lắc đều trước khi sử dụng 1/4 sinh tố + 1/4 sữa tươi + 1/2 đá bào
– Bảo quản: Tránh ánh nắng, nước. Để nơi thoáng mát. Giữ lạnh sau khi mở nắp. 5. Thời hạn sử dụng: 10 tháng kể từ ngày sản xuất. 6. Thể tích thực: 1 lít 7. Qui cách: 12 chai / thùng 8. Xuất xứ: Việt Nam PEACH ICE CREAM Whipping cream (kem tươi): 400ml Sữa đặc: 80ml Sữa chua không đường: 100gram Muối 1 ít Sinh tố Đào 50ml Đào cắt miếng: 850gr CÁCH THỰC HIỆN Bước 1: Dùng máy xay sỉnh tố, xay nhuyễn đào thái miếng cùng với 50ml sinh tố Berrino đào Bước 2: Cho Whipping cream vào âu, đánh đều đến khi kem đã bông đều, mịn, cho vào ngăn đá bảo quản khoảng 10phut. Cho hỗn hợp một xíu muối, đường, sữa chua, sữa đặc, đào xay nhuyễn vào âu kem tươi đánh bông đến khi kem dẻo mịn. Bước 3: Cho kem đào vào hộp đựng. Đậy nắp kín và để ở ngăn đá tối thiểu 5-6 tiếng. Cứ sau 30 phút, bạn lấy kem ra và dùng thìa xới đều kem để không bị đá dăm nhé.
SINH TỐ ĐÀO YẾN MẠCH
– 1 cốc sữa hạnh nhân – 1 chén sinh tố đào – 1 cốc sữa chua Hy Lạp – 1 Chén bột yến mạch – 1 Muỗng cà phê chiết xuất vani Cách làm: Xay đến khi thật mịn rồi đổ ra cốc và thưởng thức Dinh dưỡng
Lưu ý: Do sản phẩm có thành phần trái cây tươi nên thời gian dài có thể làm thay đổi màu sắc nhưng chất lượng vẫn ổn định. Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn hoặc có dấu hiệu hư hỏng. |
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.