Sinh Tố Việt Quất Rồng Việt
1. Tên sản phẩm: SINH TỐ VIỆT QUẤT RỒNG VIỆT
2. Thành phần cấu tạo: Việt Quất (32.4%) chất ổn định (1442, 440) đường, nước, chất bảo quản (202, 211) chất điều chỉnh độ Acid (330) hương xoài và hương dứa tổng hợp, màu thực phẩm tổng hợp (160a, 110)
3. Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
Độ Brix ≥ 40 pH: 3,5 ± 0,2
4. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
– Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm.
– Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
– Thông tin cảnh báo an toàn: Không sử dụng sản phẩm hết hạn sử dụng.
5. Thời hạn sử dụng: 10 tháng kể từ ngày sản xuất.
6. Thể tích thực: 1 lít
7. Qui cách: 12 chai / thùng
8. Xuất xứ: Việt Nam
VIỆT QUẤT ĐÁ XAY
- 60ml sinh tố Berrino Việt Quất
- 3 – 4 quả việt quất tươi để trang trí
- 30ml đường cát trắng
- 30ml sữa tươi
- 30ml sữa béo
- 1 xúc đá viên nhỏ
- Dụng cụ cần chuẩn bị: máy xay sinh tố, ly định lượng, cốc thủy tinh,…
Cách làm việt quất đá xay:
Bước 1: Làm bông kem
THỰC HIỆN LÀM KEM:
1. Đậy nắp bình lại, gắn thêm 1 viên gas và lắc đều hỗn hợp trong bình.
2. Đến khi bình nặng, hỗn hợp không còn bị lỏng thì dừng lại (thời gian lắc bình kem thường là 5 – 7 phút).
3.Cho bình xịt kem bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh đợi đến khi sử dụng.
*****
THỰC HIỆN PHA CHẾ SINH TỐ
Bước 2: Cho lần lượt các nguyên liệu pha chế vào cối xay. Chú ý không nên cho quá ít đá vì dễ khiến hỗn hợp quá loãng. Còn nếu cho quá nhiều thì chiếc máy xay của bạn sẽ nhanh bị hỏng, thậm chí là không thể sử dụng được.
Bước 2: Nhấn nút phá đá 3 lần. Sau đó điều chỉnh máy hoạt động ở tốc độ trung bình. Xay đều hỗn hợp đến khi nguyên liệu nhuyễn mịn và hòa quyện với nhau.
Bước 3: Cho hỗn hợp việt quất đá xay vào ly thủy tinh cao. Xịt một lớp kem tươi lên bề mặt thức uống. Cuối cùng trang trí thêm một vài quả việt quất cùng lá bạc hà cho đẹp mắt.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.