Giảm giá!

SINH TỐ BẮP RỒNG VIỆT

99,000 89,000

1. Tên sản phẩm: SINH TỐ BẮP RỒNG VIỆT – 1 LÍT

 

2. Thành phần cấu tạo: Bắp(35-50%) đường mía RE, siro bắp, nước, chất ổn định: pectin (E440) bột biến tính (E1422) chất điều chỉnh độ acid: acid citric (E330) chất bảo quản: kali sorbatte (E202) hương dâu tằm tổng hợp, màu thực phẩm tổng hợp: ponceau 4R(E124)

3. Chỉ tiêu chất lượng:
Đường tổng ≥ 25g/100g
Năng lượng ≥ 110Kcal/100g

4. Hướng dẫn sử dụng:

– Sinh tố: Pha 1/3 ly sinh tố trái cây, 2/3 ly đá, 4-6 muỗng sữa tươi. Cho tất cả vào máy sinh tố, xay nhuyễn 2-3 phút.
– Trà trái cây: Pha 1/4 ly sinh tố trái cây, 1/2 ly nước trà, 1 muỗng canh đường, 1/4 ly đá. Khuấy đều và dùng.
– Kem trái cây: Pha 1/2 ly sinh tố trái cây, 1/2 sữa tươi. 1/2 ly kem béo, 2 muỗng canh đường. Khuấy đều cho vào hộp, để ngăn đông tủ lạnh, chờ đông cứng lấy ra dùng.
– Trang trí bánh kem: Phủ lên bánh kem, bánh Pudding, bánh Flan.

5. Bảo quản:Bảo quản ở điều kiện thường, nơi khô, thoáng mát. Giữ lạnh sau khi mở nắp.
– Thông tin, cảnh báo: Giữ lạnh sau khi mở nắp.

6. Thời hạn sử dụng: 1 năm

7. Thể tích thực: 1lít

8. Qui cách: 12 chai /thùng

9. Xuất xứ: Việt Nam

Lưu ý: Sản phẩm có thành phần trái cây tươi, màu sắc có thể thay đổi là hiện tượng bình thường, chất lượng vẫn ổn định. Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.

Availability: còn 10 hàng

1. Tên sản phẩm: SINH TỐ BẮP RỒNG VIỆT – 1 LÍT

 

2. Thành phần cấu tạo: Bắp(35-50%) đường mía RE, siro bắp, nước, chất ổn định: pectin (E440) bột biến tính (E1422) chất điều chỉnh độ acid: acid citric (E330) chất bảo quản: kali sorbatte (E202) hương dâu tằm tổng hợp, màu thực phẩm tổng hợp: ponceau 4R(E124)

3. Chỉ tiêu chất lượng:
Đường tổng ≥ 25g/100g
Năng lượng ≥ 110Kcal/100g

4. Hướng dẫn sử dụng:

– Sinh tố: Pha 1/3 ly sinh tố trái cây, 2/3 ly đá, 4-6 muỗng sữa tươi. Cho tất cả vào máy sinh tố, xay nhuyễn 2-3 phút.
– Trà trái cây: Pha 1/4 ly sinh tố trái cây, 1/2 ly nước trà, 1 muỗng canh đường, 1/4 ly đá. Khuấy đều và dùng.
– Kem trái cây: Pha 1/2 ly sinh tố trái cây, 1/2 sữa tươi. 1/2 ly kem béo, 2 muỗng canh đường. Khuấy đều cho vào hộp, để ngăn đông tủ lạnh, chờ đông cứng lấy ra dùng.
– Trang trí bánh kem: Phủ lên bánh kem, bánh Pudding, bánh Flan.

5. Bảo quản:Bảo quản ở điều kiện thường, nơi khô, thoáng mát. Giữ lạnh sau khi mở nắp.
– Thông tin, cảnh báo: Giữ lạnh sau khi mở nắp.

6. Thời hạn sử dụng: 1 năm

7. Thể tích thực: 1lít

8. Qui cách: 12 chai /thùng

9. Xuất xứ: Việt Nam

Lưu ý: Sản phẩm có thành phần trái cây tươi, màu sắc có thể thay đổi là hiện tượng bình thường, chất lượng vẫn ổn định. Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SINH TỐ BẮP RỒNG VIỆT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *