CÁC MÓN ĂN ĐƯỢC CHẾ BIẾN TỪ THẠCH DỪA NON COCOKA

Thạch dừa từ lâu đã là một món ăn rất quen thuộc với mỗi người chúng ta. Đặc biệt loại thực phẩm này phù hợp với hầu hết mọi người. Bởi vì tính phổ biến trên mà các món ăn có mặt loại thạch này cũng vô cùng đa dạng.
Vậy những món ăn thơm ngon nào có mặt thạch dừa đây, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Chanh dây-thạch dừa:

thạch dừa

Thạch dừa Cocoka bạn chuẩn bị lượng tùy thích.
Chanh dây cắt ngang, dùng thìa lấy phần hạt bên trong vỏ.
Sau khi đã pha nước chanh dây cùng với mật ông hoặc đường theo ý thích, bạn cho thạch dừa vào, thêm đá và thưởng thức.
Mách nhỏ: bạn cũng có thể ngâm thạch dừa trong nước chanh dây đã pha như trên, lúc dùng chỉ cần cho vào ly, thêm đá và cho phần nước ngâm vừa dùng và thưởng thức.

Thạch dừa vị lá dứa :

Thạch dừa sâm lá dứa

Bạn nấu nước đường phèn lá dứa thật thơm để nguội.
Cho thạch dừa Cocoka vào ngâm 1-2 tiếng trước khi dùng.
Sau đó, chuẩn bị ly, cho đá vào ly rồi cho phần thạch dừa và phần nước đã ngâm trên vào và thưởng thức.

Thạch dừa sương sáo:

Cách làm đơn giản nhất nhanh chóng nhất là bạn mua sương sa làm sẵn, cắt miếng cỡ thạch dừa.
Thạch dừa Cocoka bạn đổ ra tô, cho sương sa vào trộn đều.
Để 1-2 tiếng cho thấm vị.
Bạn múc vào ly thêm đá rồi thưởng thức thôi.
Muốn hấp dẫn hơn bạn có thể cho thêm hạt é ngâm hoặc hạt chia . 

Thạch dừa sâm bổ lượng:

Thạch dừa sâm bổ lượng

Bạn có thể mua gói sâm bổ lượng khô, về ngâm và nấu.
Cùng với đó, hãy chuẩn bị thêm thạch dừa Cocoka.
Khi sâm bổ lượng đã nấu xong bạn để nguội.
Cho thạch dừa vào khuấy đều để ít phút rồi múc ra ly, thêm đá và thưởng thức.
Bạn cũng có thể không cần cho thạch dừa vào sâm bổ lượng đã chuẩn bị.
Sau khi nấu sâm bổ lượng xong, để nguội, bạn múc vào ly.
Mỗi ly bạn có thể thêm lượng thạch dừa tùy ý thích.
Khuấy đều ly sâm bổ lượng rồi thưởng thức. 

Thạch dừa hạt chia

Thạch dừa hạt chia

Cho 1 muỗng cà phê hạt chia vào chén với 50ml nước ấm và ngâm đến khi các hạt nở hoàn toàn là được.
Bạn cho một ít thạch dừa Cocoka vào ly, thêm 1 ít hạt chia, vài viên đá lạnh rồi đổ phần nước đường của túi thạch dừa vào nữa là có thể dùng được rồi.
Mách nhỏ: Nếu bạn muốn ly thạch dừa trông bắt mắt hơn thì ngâm thạch dừa với màu thân thiện bên dưới nhé!
1. Màu xanh (tím): Cho 10 hoa đậu biếc vào chén với 30ml nước sôi, ngâm trong 5 – 7 phút để tạo màu xanh rồi vớt bỏ hoa ra ngoài. (nếu muốn màu tím thì nhớ nhỏ vài giọt chanh vào nha!)
2. Màu xanh lá: Cho 1 muỗng canh bột matcha vào chén hòa tan với 30ml nước sôi. Có ngay màu xanh yêu thích rồi.
Cộng với màu trắng nguyên bản của thạch dừa, sơ sơ thôi chúng ta cũng đã có được 3 màu rồi phải không nào.

Có rất nhiều món ăn kết hợp với thạch dừa. Vì chỉ cần nắm trong tay túi thạch dừa Cocoka “thần thánh” thì tùy vào sở thích của mỗi người có thể kết hợp thạch dừa với những món ăn khác để tạo ra sự mới lạ và khác biệt.

Thạch dừa Cocoka khơi nguồn cho sự sáng tạo

Mọi thắc mắc vui lòng gọi trực tiếp vào số hotline: 0911.460.639.  Ngoài ra bạn có thể ghé thăm địa chỉ website trực tuyến của chúng tôi kaizenco.vn để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm.

Công ty CP CBTP KAIZEN
ĐC: Xóm Qúy Trung, thôn Hòa Phong,
xã Nhơn Mỹ, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.
Hotline: 0911.460.639
email: votrantoantk@gmail.com
website: https://kaizenco.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *