BỘT BÁNH XÈO RỒNG VIỆT

Bánh xèo là món ăn phổ biến trong ẩm thực Việt Nam. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp được hình ảnh bánh xèo vào những ngày dịp lễ, tụ hợp gia đình hoặc tại các hàng hàng quán. Việc chế biến bánh xèo lại vô cùng đơn giản lại không mất quá nhiều thời gian vì đã có Bột bánh xèo Rồng Việt pha sẵn.

3 cách làm bánh xèo miền bắc giòn ngon, ít dầu mỡ, dễ làm

Ingredients: Rice starch, corn starch, wheat flour, tapioca starch, turmeric powder, iodised salt.
Thành phần: Tinh bột gạo, tinh bột bắp, bột lúa mì, tinh bột khoai mì, bột củ nghệ, muối i-ốt.
Hướng dẫn sử dụng:
Bột bánh xèo 400g + 900ml nước + 1 gói bột củ nghệ + hành lá cắt nhỏ.
1. Tôm, thịt, củ hành cắt mỏng cho vào chảo xào sơ. Cho 1 vá bột vào chảo tráng mỏng, thêm giá và đậu xanh chín, đậy nắp 2 phút, mở nắp rưới thêm dầu cho bánh vàng, giòn là chín.
2. Làm nước chấm theo công thức 2:3:4
2 phần nước mắm, 3 phần đường, 4 phần nước chín. Nước cốt chanh tùy khẩu vị. Tỏi ớt băm nhỏ. Củ cải trắng, cà rốt thái chỉ. Tất cả cho vào chén nước chấm.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.
Lưu ý: Kiểm tra bao bì nguyên vẹn khi mua sản phẩm.
Ngày sản xuất/Hạn sử dụng: Xem trên bao bì.
Khối lượng tịnh: 400g
Sản xuất và đóng gói tại Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm Kaizen – Xóm Bình Tiên, Thôn Hòa Phong, Xã Nhơn Mỹ, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định”.
Hotline: 0911 460 639
Website: www.kaizenco.vn
TCB:
TQC.03.3768

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BỘT BÁNH XÈO RỒNG VIỆT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *