Bột chiên giòn Rồng Việt

Bột chiên giòn ngày càng được các chị em nội trợ yêu thích và lựa chọn sử dụng để chế biến nhiều món ngon cho gia đình. Bột chiên giòn Rồng Việt là một loại bột thực phẩm được chế biến từ tinh bột, bột bắp, bột gạo, bột mì, muối, gia vị… có công dụng giúp các món chiên thêm ngon, hấp dẫn. Bạn có thể dùng bột chiên giòn để chiên các loại nguyên liệu như rau củ, thịt, cá, hải sản… góp phần làm cho bữa ăn hằng ngày của gia đình bạn thêm phong phú, hấp dẫn hơn.

Danh mục:

Cách làm món tôm lăn bột giòn lâu nhất có thể không ngờ lại dễ như vậy |  Shrimp tempura recipe - YouTube

Ingredients: Rice flour, wheat flour, corn starch, tapioca starch, sugar, salt, foaming agent.
Thành phần: Bột gạo, bột lúa mì, tinh bột bắp, tinh bột khoai mì, đường, muối, chất tạo xốp.
Hướng dẫn sử dụng:
1. Nguyên liệu làm sạch để ráo.
2. Bột chiên giòn 150g hòa khoảng 160ml nước.
3. Nhúng nguyên liệu qua bột pha sẵn.
4. Để lửa nhỏ cho chảo dầu nóng dần lên, thả nguyên liệu vào chiên vàng.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.
Lưu ý: Kiểm tra bao bì nguyên vẹn khi mua sản phẩm.
Ngày sản xuất/Hạn sử dụng: Xem trên bao bì.
Khối lượng tịnh: 150g
Sản xuất và đóng gói tại Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm Kaizen – Xóm Bình Tiên, Thôn Hòa Phong, Xã Nhơn Mỹ, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định”.
Hotline: 0911 460 639
Website: www.kaizenco.vn
TCB:
TQC.03.3768

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bột chiên giòn Rồng Việt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *