Uống nha đam mỗi ngày có tốt không?

uống nha đam mỗi ngày có tốt không?

Nha đam với những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp. Nhưng không phải ai cũng biết cách dùng nha đam đúng cách. Vì khi dùng không đúng nha đam sẽ gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Hôm nay Kaizena sẽ chia sẻ đến các bạn cách dùng nha đam đúng cách nhé!

1. Ai không nên dùng nha đam?

Lá nha đam khi được gọt vỏ bên ngoài sẽ tiết ra một phần nhựa màu vàng, để ngoài không khí sẽ bị oxi hóa và chuyển sang màu đen chúng ta hay gọi là mủ nha đam. Trong phần nhựa vàng này của nha đam có chứa thành phần chính là hoạt chất Aloin A, B và hợp chất 1,8- Dihydroan thracen glycosides. Sau khi uống vào cơ thể Aloin A, B được chuyển xuống phần dưới của ruột và bị thủy phân bởi hệ vi sinh đường ruột tạo thành chất Aloemodin-9-anthrone có tác dụng xổ mạnh. Tác dụng xổ thường xảy ra sau 6-24 giờ sau khi uống. Do đó y học phương tây đã nghiên cứu và ứng dụng thành phần này để bào chứa ra các loại thuốc có tác dụng nhuận tràng, trị táo bón hiệu quả.

mủ nha đam

-Do đó phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 3 tuổi : không nên dùng nha đam tươi mà chỉ dùng nha đam đã qua chế biến kỹ đảm bảo loại bỏ hoàn toàn hợp chất Aloin A,B trong thành phần nếu không sẽ gây tiêu chảy cấp hoặc quá liều có thể xuất huyết đường ruột và rối loạn tiêu hóa.

-Người bệnh trước và sau phẫu thuật: Trong thạch nha đam có thành phần làm giảm đường lượng đường trong máu nên sẽ rất khó kiểm soát chỉ số đường huyết cho người trước và sau khi phẫu thuật.

Aloin A,B

Khi dùng nha đam để đắp mặt nạ cần lưu ý nên dùng thử với lượng ít và tăng dần mỗi tối để thăm dò nha dam có phù hợp với làn da bạn hay không. Có một số da bị dị ứng với nhựa nha đam sẽ gây ngứa và bong tróc lớp biểu bì da.

Người bị huyết áp thấp, hay lạnh, bị chứng tùy vị hư hàn, tiêu chảy nên hỏi ý kiến bác sĩ khi dùng nha đam. Nha đam chỉ an toàn khi được chế biến kỹ và dùng phần thạch nha đam bên trong.

2. Thạch nha đam Aloka sản phẩm an toàn cho sức khỏe!

thạch nha đam Aloka

Thạch nha đam Aloka là sản phẩm đã được chế biến trong quy trình khép kín 12h theo tiêu chuẩn “ISO 22000: 2005 ” trong đó các môi nguy như Aloin đã được kiểm soát đảm bảo loại bỏ hoàn toàn trong quá trình chế biến là sản phẩm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm tại Trung tâm Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 và kiểm soát chặt chẽ các tiêu chuẩn vinh sinh, kim loại nặng…theo quy định nhà nước hiện hành.

Chúc các bạn một ngày tràn đầy niềm vui!

Công ty CP Kaizen Foods

Holine: 0911 460 639

Email: votrantoantk@gmal.com

NMSX1: 91/27 ĐX126, KP4, P. Tân An, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

NMSX2: 31/2C Ấp Tân Hòa, Xã Tân Hiệp, H. HocMôn, TP.HCM.

NMSX3: Xóm Qúy Trung, Thôn Hòa Phong, Xã Nhơn Mỹ, TX. An Nhơn, T. Bình Định.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm của Công ty xin vui lòng tham khảo thêm đường link sau nhé: https://kaizenco.vn/product-category/cac-san-pham-sua-ngu-coc-nuoc-giai-khat/ (https://kaizenco.vn/product-category/cac-san-pham-thach-nha-dam/).

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *