Câu chuyện thương hiệu ” Sữa Rồng Việt”- “Nha đam Aloka”

Sinh ra và lớn lên từ một gia đình làm nông tại một vùng quê nghèo của Xã Nhơn Mỹ, TX An Nhơn, T.Bình Định, Anh Võ Trần Ngọc Toàn chủ sáng lập Công Ty CP Kaizen Foods sở hữu thương hiệu “Sữa Rồng Việt” và ” Nha đam Aloka” có mặt hơn 5 năm trên thị trường. Sau nhiều năm học tập và làm việc tại Sài Gòn tốt nghiệp Kỹ sư Công Nghệ Thực Phẩm với đam mê làm ra những sản phẩm thực phẩm chất lượng phục vụ cho bà con nông dân từ những hạt gạo, cái bắp, cây nha đam nói riêng và nông sản Việt nói chung .

Sản phẩmcủa chính người nông dân Việt gieo trồng và phục vụ cho sức khỏe của chính người nông dân Việt Nam. Sản phẩm Nước yến nha đam Aloka, Trà nha đam hoa cúc Aloka, Sữa Bắp Nữ Hoàng, Sữa gạo Lứt Rồng Việt, Sữa gạo Rang Rồng Việt là những sản phẩm tâm huyết đã được đội ngũ kỹ sư của công ty Kaizen Foods nhiều năm nghiên cứu và cho ra mắt thị trường Bình Định vào T6.2021 với mục tiêu phục vụ cho bà con quê nhà Bình Định để mang lại sức khỏe, bồi bổ và xua tan cái nóng oi bức gió Lào của miền đất Võ.

Với Slogun” Tinh hoa từ Gạo- Sức mạnh của Rồng” Dân Tộc Việt là nòi giống “Rồng Tiên” con cháu của Cha Lạc Long Quân và Mẹ Âu Cơ thuở xưa sinh ra trăm trứng nở trăm con, Qua 18 đời vua Hùng dựng nước người Việt xưa đã sống trải dài trên mảnh đất hình chữ S qua nhiều thế hệ, Dưới sự phát triển của công nghiệp hiện đại vấn đề an toàn thực phẩm luôn là đề tài nhứt nhối của xã hội.

Sữa Rồng Việt Nước nha đam Aloka là sản phẩm của người Việt do người Việt và phục vụ cho sức khỏe của người Việt để giữ gìn truyền thống uống nước nhớ nguồn và mang lại sức khỏe cho nòi giống Việt, nòi giống Rồng Tiên.

Công ty CP kaizen Foods cần hợp tác quý đối tác để mỏ rộng thị trường phân phối cho các sản phẩm tại Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, Đak Lak, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Đà Nẵng…

Chi tiết liên hệ: Mr.Toàn: 0911 460 639 ( mở NPP tỉnh)

Mr.Chiến: 0989 745 377( tuyển Sale, mở đại lý KV Bình Định)

Website: thachnhadam.com Email: votrantoantk@gmail.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *