sinh-to-nha-dam-ca-chua

Làm món Sinh Tố Nha Đam Cà Chua thanh mát đẹp da tại nhà

Sinh tố là những món giải khát tuyệt vời bổ sung các Vitamin và dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Ngoài ra sinh tố còn là thức uống giúp làm mát cơ thể. Hơn nữa còn làm đẹp dáng và sáng da, chống lão hóa cực kỳ hiệu quả. Hôm nay thachnhadam.com sẽ giới thiệu các bạn cách chế biến món sinh tố nha đam cà chua cực kỳ đơn giản nhé.

Sinh tố là những món giải khát tuyệt vời bổ sung các Vitamin và dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể trong mùa nắng nóng

1.Lợi ích của cà chua và nha đam

1.1. Cà chua

Cà chua cũng là một loại rau quả rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Phụ nữ thường dùng các món sinh tố, nước ép từ cà chua để bổ sung Vitamin A , C, B. Những chất này rất tốt cho làn da và thị lực. Cà chua còn được biết đến với khả năng giúp giấc ngủ được ngon hơn. Giúp giảm mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng.  Các tạp chí về thực phẩm và phụ nữ thường có những bài viết về công dụng của cà chua. Một loại rau quả giúp chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư và có tác dụng tốt trong giảm cân an toàn.

Không phải tự nhiên mà nha đam được mọi người nhắc đến với cái tên ” thần dược cho sắc đẹp”. Nha đam có rất nhiều công dụng giúp thanh mát cơ thể và sáng đẹp làn da. Với thành phần gần 20 acid amin thiết yếu giúp bổ sung, sản sinh ra Collagen và Eslastin cho da. Giúp làn da căng mịn và sáng đẹp tự nhiên. 

Nha đam và cà chua là một sự kết hợp tuyệt vời cho làn da và sức khỏe

1.2. Nha đam

Nha đam còn được biết đến với khả năng làm mờ các vết thâm, sẹo rỗ do mụn để lại. Nhờ khả năng làm lành nhanh chóng các vết thương. Phục hồi, tái tạo vùng da bị hư tổn.

Nha đam và cà chua là một sự kết hợp tuyệt vời cho làn da và sức khỏe của phái đẹp. Sinh tố nha đam cà chua là một món rất thông dụng trong menu các quán cà phê, sinh tố. Là món yêu thích của chị em tại gia đình. Thế nhưng loại thức uống này sẽ làm mất rất nhiều thời gian. Không phải chị em nào cũng có nhiều thời gian để thực hiện. Hơn hữa, vị đắng và nhớt của nha đam rất khó xử lý. Nếu không xử lý tốt vị đắng và nhớt sẽ làm món sinh tố mất đi mùi vị thơm ngon.

 thachnhadam.com sẽ chia sẻ các bạn cách làm món sinh tố nha đam cà chua chỉ mất 15 phút như sau.

2.Cách làm món sinh tố nha đam cà chua

2.1.Chuẩn bị: 

  • Lá nha đam 500g hoặc Thạch nha đam Aloka: 100g
  • Cà chua bi: 75g
  • Đường cát: 2-3 muỗng
  • Mật ong, đá xay tùy ý
Nha đam còn được biết đến với khả năng làm mờ các vết thâm, sẹo rỗ do mụn để lại nhờ khả năng làm lành nhanh chóng các vết thương và phục hồi, tái tạo vùng da bị hư tổn.

2.2.Thực hiện:

Bước 1: Sơ chế nha đam: Các bạn có thể tham khảo cách chế biến nha đam không đắng, không nhớt ở bài viết sau: “Cách làm thạch nha đam giòn, ngon tại nhà“. Hoặc bạn có thể sử dụng thạch nha đam ALOKA được chế biến đóng gói sẵn, hạt thạch giòn, ngon tự nhiên.

Bước 2: Sơ chế cà chua: Cà chua rửa sạch và để ráo. Sau đó chần qua nước sôi để bóc lấy vỏ bên ngoài.

Bước 3: Cho cà chua, đường cát, mật ong, đá xay vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn

Bước 4: Cho cà chua xay nhuyễn vào ly. Cho thêm thạch nha đam đã chế biến hoặc 100g thạch nha đam Aloka lên trên ly. Trang trí tùy thích và sử dụng.

Mùi thơm tự nhiên của cà chua hòa cùng mật ong vị mát lạnh và giòn tan của hạt nha đam sẽ làm mê hoặc các tín đồ của món sinh tố bổ dưỡng và tuyệt vời này

Thật đơn giản phải không các bạn? Với mùi thơm tự nhiên của cà chua hòa cùng mật ong vị mát lạnh và giòn tan của hạt nha đam. Hứa hẹn sẽ làm mê hoặc các tín đồ của món sinh tố bổ dưỡng và tuyệt vời này.

Sau thời gian sử dụng các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của làn da. Giấc ngủ sẽ ngon và sâu hơn, bữa ăn sẽ trở nên ngon miệng hơn. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay nguyên liệu Thạch nha đam Aloka. Để pha chế những thức uống tuyệt vời này cho quán hoặc gia đình mà không mất nhiều thời gian nhé!

Công Ty Cổ Phần Kaizen Foods
Hotline: 0911 460 639
Email: nhadamaloka@gmail.com
Website: thachnhadam.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *