Siro Nho Rồng Việt

Siro Nho Rồng Việt là sự kết hợp hài hòa giữa đường cát Quảng Ngãi và nước ép nho, tạo nên sản phẩm có cấu trúc đặc sánh, vị chua-ngọt-mặn, màu tím và mùi thơm đặc trưng khó cưỡng của nho.

Sản phẩm là thành phần không thể thiếu trong ngành pha chế giúp giải khát – giải nhiệt vào những ngày nắng,…ngoài ra Siro Nho còn cung cấp các thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Danh mục:

Siro Nho Rồng Việt

Ingredients: Water, Sugar, Grape Juice (10-20%), Acid Citric, Salt, Preservative, Flavors, Colors.
Thành phần: Nước, đường, nước ép nho (10-20%), chất điều chỉnh độ acid (330), muối, chất bảo quản (202), hương nho, màu thực phẩm tổng hợp (133, 124).
Hướng dẫn sử dụng:
Pha nước giải khát: 30ml sirô + 120ml nước + thêm đá.
Pha sữa tươi trái cây: Pha sirô với sữa tươi theo khẩu vị.
Hoặc có thể pha theo khẩu vị riêng.
Thể tích thực: 1 lít
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Giữ lạnh sau khi mở nắp.
Lưu ý: Do sản phẩm có thành phần trái cây tươi nên thời gian dài có thể làm thay đổi màu sắc nhưng chất lượng vẫn ổn định. Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn hoặc có dấu hiệu hư hỏng.
Sản xuất và đóng gói tại Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm Kaizen – Xóm Bình Tiên, Thôn Hòa Phong, Xã Nhơn Mỹ, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định.
Hotline: 0911 460 639
Website: www.kaizenco.vn
TCB: /KAIZEN/2022
TQC.03.3768

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Siro Nho Rồng Việt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *