Sinh tố nha đam sữa tươi cũng là một loại thức uống rất phổ biến từ nha đam, dễ chế biến, ngon và tốt cho làn da.

Sinh tố nha đam sữa tươi cũng là một loại thức uống rất phổ biến từ nha đam, dễ chế biến, ngon và tốt cho làn da. Vào mùa hè, nắng nóng một ly sinh tố nha đam sữa tươi giúp thanh nhiệt, làm mát cơ thể và bổ sung các dưỡng chất thiết yếu và sáng đẹp làn da. Sữa tươi và nha đam còn được biết đến như một loại mặt nạ dưỡng da hiệu quả trông thấy sau vài lần sử dụng, làm trắng và nhanh chóng lấy lại làn da sáng mịn tuyệt vời. Hôm nay thachnhadam.com cùng các bạn tìm hiểu cách chế biến món sinh tố nha đam sữa tươi thanh mát này nhé.

sinh tố nha đam sữa tươi
Sinh tố nha đam sữa tươi

Nguyên liệu

   1 lá nha đam tươi (100 thạch nha đam Aloka)

   200ml sữa tươi (không đường)

   30g đường cát

   Đá bi

Thực hiện

Cắt lá nha đam từ vườn hoặc mua bên ngoài về rửa sạch dưới vòi nước để loại sạch bụi bẩn, tạp chất. Các bạn nên chọn lá nha đam còn tươi, không bị dập nát khi chế biến sinh tố nha đam sữa tươi sẽ ngon hơn nhé. Sau đó dùng dao gọt vỏ lá nha đam bên ngoài, chú ý gọt sạch hết phần vỏ xanh của lá nha đam sau khi chế biến sinh tố nha đam sẽ không bị đắng. Sau khi gọt vỏ, nha đam rửa nhiều lần dưới vòi nước để cho sạch nhớt bên ngoài miếng thạch nha đam.

Các bạn có thể tham khảo kỹ hơn cách chế biến nha đam ở bài viết sau nhé:

http://thachnhadam.com/bai-viet/bi-quyet-che-bien-nha-dam-khong-nhot-18618

Có 3 cách làm nha đam lúc này,

Cách chế biến món sinh tố nha đam sữa tươi

Cách 1: Cho miếng thạch nha đam vừa rửa sạch vào máy xay sinh tố xay nhuyễn cùng với sữa tươi, đường và đá bi, lúc này hạt nha đam sẽ nát ra và chúng ta có dung dịch sền sệch là món sinh tố nha đam sữa chua. Khi chế biến theo cách này, sinh tố nha đam sữa tươi vẫn còn mùi đặc trưng của nha đam có thể một vài người sẽ không sử dụng được. Và thành phần Aloin A, B trong nha đam vẫn còn rất nhiều do chưa qua công đoạn chần và tách nhớt triệt để.

Cách 2: Sau khi rửa miếng thạch nha đam sau gọt vỏ cần cắt hạt lựu nha đam và chần qua nước sôi khoảng 10- 15 phút để loại sạch nhớt và mùi hôi của nha đam. Lúc này cho nha đam vào xay chung với sữa tươi, đường và đá bi. Chúng ta sẽ có món sinh tố nha đam sữa tươi tuyệt vời và bổ dưỡng.

Cách 3: Ngoài ra chúng ta có thể dùng Thạch nha đam Aloka được chế biến sẵn để tiết kiệm thời gian khi chế biến nha đam. Thạch nha đam Aloka với 60-70% thạch nha đam tươi cắt hạt lựu và dung dịch nước đường chế biến sẵn rất tiện dụng và an toàn. Sản phẩm thạch nha đam Aloka rất phù hợp cho hệ thống quán cà phê, sinh tố và chuỗi thức ăn nhanh pha chế các món sinh tố từ nha đam mà không phải mất nhiều thời gian chế biến lá nha đam.

thạch nha đam ALoka
Thạch nha đam Aloka

Hy vọng món sinh tố nha đam sữa tươi sẽ mang lại cho các bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời từ hương vị cho đến sự thay đổi nhanh chóng của làn da, nhanh chóng lấy lại nét thanh xuân và vóc dáng thon thả.

Chuyên cung cấp Thạch nha đam Aloka làm nguyên liệu pha chế sinh tố nha đam trong các hệ thống quán cà phê, chuỗi thức ăn nhanh, trà sữa hoặc dùng tại gia đình để tiết kiệm thời gian chế biến nha đam.

Công Ty Cổ Phần Kaizen Foods

Hotline: 0911 460 639   0971 312 877

Email: votrantoantk@gmail.com

NMSX1: 91/27 ĐX126, KP4, P. Tân An, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

NMSX2: 31/2C Ấp Tân Hòa, Xã Tân Hiệp, H. HocMôn, TP.HCM.

NMSX3: Xóm Quý Trung, Thôn Hòa Phong, Xã Nhơn Mỹ, TX. An Nhơn, T. Bình Định.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm của Công ty xin vui lòng tham khảo thêm đường link sau nhé: https://kaizenco.vn/product-category/cac-san-pham-thach-nha-dam/ (https://kaizenco.vn/product-category/cac-san-pham-sua-ngu-coc-nuoc-giai-khat/).

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *