Khảo sát món trà sữa thạch nha đam tại trà sữa CUEICHA – Thủ Dầu Một (Bình Dương).

Trà sữa là một loại thức uống có nguồn gốc từ Đài Loan đã và đang rất được ưa chuông ở nước ta. Trà sữa Cueicha là một quán trà sữa được nhượng quyền thương hiệu của Đài Loan, với phong cách trẻ trung phục vụ cho giới teen. Mô hình quản lý chuyên nghiệp và hiện đại theo hướng tự phục vụ như High Land Coffee. Với món chủ đạo Trà sữa thạch nha đam hết sức độc đáo và tốt cho sức khỏe đang rất được giới trẻ tại Thủ Dầu Một, Bình Dương ưa chuộng.

trà sữa thạch nha đam Aloka
Không gian trong quán trà sữa Cueicha

Có cơ hội được trao đổi với chủ quán thì được biết ở đây những món được pha chế từ thạch nha đam rất nhiều vì dân Bình Dương rất thích dùng nha đam: sữa chua nha đam, chè nha đam hạt sen, các món kem tự chọn toping thạch nha đam, sinh tố nha đam cam, sinh tố nha đam chanh dây… Nguồn thạch nha đam của quán đang nhập từ Đài Loan đã lâu.

Anh cho biết người dân ở Bình Dương ngày càng ý thức được sức khỏe và không dùng trà sữa có những món thạch trái cây xanh đỏ nhiều màu sắc nữa vì họ biết trong đó dùng rất nhiều hóa chất nên không đảm bảo an toàn, họ thích dùng những dòng thạch tự nhiên như nha đam, vừa giòn ngon tự nhiên lại có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Sau khi mình giới thiệu về thạch nha đam Aloka và trao đổi chính sách giá, giao hàng thì chủ quán rất hưởng ứng và mong muốn hợp tác. Anh chia sẻ anh đã thử rất nhiều nhà cung cấp nha đam trong nước nhưng chất lượng không bằng anh nhập khẩu từ Đài Loan. Hạt nha đam không giòn mà bị mềm, quá nhiều đường và có vị ngọt gắt. Dùng quá nhiều chất bảo quản nên vị the thè ở cổ. Sau khi trao đổi về thông tin sản phầm Thạch nha đam Aloka được sản xuất trên tiêu chuẩn 4-0: không chất bảo quản, không đường hóa học, không màu tổng hợp, không hương liệu tổng hợp… Quá tuyệt vời! vì đây chính là tiêu chuẩn anh đang muốn tìm và thông điệp về sản phẩm cũng như anh muốn xây dựng một chuỗi trà sữa và thức uống an toàn, sạch cho người Việt.

Thạch nha đam Aloka cung cấp cho quán trà sữa
Thạch nha đam Aloka cung cấp cho hệ thống quán trà sữa

Hiện tại anh đang nhập thạch nha đam với giá rất cao từ Đài Loan, có khi hết hàng thì hàng về không kịp, không có hàng khách hàng hay bỏ qua các quán khác. Tìm được nguồn hàng trong nước, giá thành hợp lý lại chất lượng thì quá tuyệt vời.

Chúc quán kinh doanh hiệu quả và hy vọng sẽ trở thành đối tác chiến lược trong thời gian tới!

P/s: Mình vừa cười vừa nói với anh chủ” nha đam Việt Nam xuất khẩu qua Đài Loan mà lại đi nhập Nha Đam từ Đài Loan về,ngược đời”!😂😂😂. Thật là thú vị!!

Chuyên cung cấp thạch nha đam Aloka pha chế trà sữa thạch nha đam, sinh tố nha đam, sữa chua nha đam, nước nha đam thanh nhiệt và tốt cho sức khỏe.

Công Ty Cổ Phần Kaizen Foods

Hotline: 0911 460 639

Email: votrantoan@gmail.com

NMSX1: 91/27 ĐX126, KP4, P. Tân An, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

NMSX2: 31/2C Ấp Tân Hòa, Xã Tân Hiệp, H. HocMôn, TP.HCM.

NMSX3: Xóm Qúy Trung, Thôn Hòa Phong, Xã Nhơn Mỹ, TX. An Nhơn, T. Bình Định.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm của Công ty xin vui lòng tham khảo thêm đường link sau nhé: https://kaizenco.vn/product-category/cac-san-pham-thach-nha-dam/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *