Công ty Cổ Phần Kaizen Foods sản xuất và chế biến nha đam xuất khẩu.

Công ty Cổ Phần Kaizen Foods tự hào là một trong những công ty sản xuất nha đam và cung cấp cho các công ty chế biến thực phẩm, sữa và nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam và xuất khẩu sang các thị trường khó tính như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaixia…

gọt lá nha đam
Công đoạn gọt lá nha đam trong nhà máy

Với tư duy luôn học hỏi và cải tiến liên tục để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo nhân sự trẻ giàu đam mê và nhiệt huyết, luôn học hỏi và cải tiến, lắng nghe khách hàng để cho ra đời những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang thật nhiều giá trị từ cây nha đam đến cho khách hàng. Phấn đấu trở thành công ty dẫn đầu thị trường về sản xuất nha đam trong thời gian tới.

Cắt hạt lựu nha đam
Công đoạn cắt hạt lựu nha đam

Với quy trình công nghệ sản xuất nha đam xử lý triệt để đôc tố Aloin A, B có trong lá nha đam bằng quy trình khép kín trong 48h đồng hồ và công nghệ sốc nhiệt tiêu diệt hoàn toàn Vi sinh vật gây hư hỏng sản phẩm. Thạch nha đam Aloka tự hào là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và không dùng hóa chất phụ gia độc hại, sản phẩm vì sức khỏe người Việt.

Hệ thống chần nha đam
Công đoạn nấu nha đam trong nhà máy

Hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005 giúp kiểm soát tốt các mối nguy có thể xảy ra gây nguy cơ mất an toàn ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Các bộ phận làm việc phối hợp nhịp nhàng, đặt tiêu chí thỏa mãn khách hàng là mục tiêu tiên quyết của cả hệ thống.

Kho nha đam thành phẩm

Chuyên cung cấp nha đam chế biến, nha đam nguyên liệu sản xuất nước nha đam, sữa chua nha đam trong các nhà máy sản xuất thực phẩm.

Phòng thí nghiệm trong nhà máy sản xuất nha đam
Phòng thí nghiệm trong nhà máy sản xuất nha đam

Công Ty Cổ Phần Kaizen Foods

Hotline: 0911 460 639

Email: votrantoantk@gmail.com

NMSX1: 91/27 ĐX126, KP4, P. Tân An, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

NMSX2: 31/2C Ấp Tân Hòa, Xã Tân Hiệp, H. HocMôn, TP.HCM.

NMSX3: Xóm Qúy Trung, Thôn Hòa Phong, Xã Nhơn Mỹ, TX. An Nhơn, T. Bình Định.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm của Công ty xin vui lòng tham khảo thêm về đường link sau nhé: https://kaizenco.vn/product-category/cac-san-pham-thach-nha-dam/. (https://kaizenco.vn/product-category/cac-san-pham-khac/).

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *