Cơ hội hợp tác cung cấp thạch nha đam Aloka cho chuỗi trà cà phê Phúc Long.

Phúc Long là cái tên mới nổi lên trong làng trà và cà phê của Việt Nam. Nếu như trước kia, Phúc Long chỉ đơn thuần là thương hiệu cung cấp trà và cà phê của địa phương thì hiện nay, Phúc Long đã và đang mở rộng phạm vi kinh doanh, không những kinh doanh các loại trà và cà phê bột, mà còn dùng 2 loại tinh hoa này tạo nên những thức uống vô cùng ngon miệng, chinh phục khẩu vị của cộng đồng người Việt. Khảo sát cơ hội cung cấp thạch nha đam Aloka vào chuỗi trà và cà phê Phúc Long.

Thạch nha đam Aloka hợp tác cùng Phúc Long
Chuỗi trà cà phê Phúc Long

Với xu hướng đa dạng hóa menu và phục vụ nhiều hơn các đối tượng khách hàng từ khách du lịch đến dân văn phòng, doanh nhân và học sinh sinh viên, Phúc Long đã và đang làm rất tốt định hình thương hiệu của mình giành lại thế mạnh cuả doanh nghiệp Việt ngay trên sân nhà. Một trong những loại thức uống đình đám của giới trẻ cũng có trong menu của Phúc Long đó là trà sữa nha đam.

Hiện tại chuỗi trà cà phê Phúc Long có hơn 15 cửa hàng trà cà phê kinh doanh theo hình thức chuỗi quán cà phê nhượng quyền, xây dựng thương hiệu mạnh và nằm ở những vụi trí đắc địa tại TP.HCM và các trung tâm thương mại lớn. Với sứ mệnh xây dựng một thương hiệu mạnh về trà và cà phê của Việt Nam góp phần đưa nông sản Việt ra thế giới.

Thạch nha đam Aloka hợp tác cùng Phúc Long
Không gian sang trọng của Trà và cà phê Phúc Long

Khảo sát cơ hội hợp tác cùng Phúc Long để cung cấp thạch nha đam Aloka vào pha chế trà sữa nha đam tại hệ thống. Cùng sứ mệnh mong muốn xây dựng thương hiệu thực phẩm an toàn có nguồn gốc từ thiên nhiên và nguồn nguyên liệu trong nước và vươn ra thế giới. Mang lại những thực phẩm sạch, an toàn cho người Việt là điểm chung và cũng là xứ mệnh của Phúc Long và Kaizena để cùng nhau mang lại giá trị cho cộng đồng.

Cảm ơn Phúc Long đã tin tưởng và tạo cơ hội hợp tác và phát triển.

KÍnh chúc Phúc Long ngày càng định hình được thương hiệu mạnh trên thương trường.

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ thạch nha đam Aloka cho chuỗi cà phê, trà sữa, sinh tố và nhà hàng khách sạn để pha chế sữa chua nha đam, sinh tố nha đam, chè nha đam và các thức uống thanh mát từ nha đam khác.

Thạch nha đam Aloka
Thạch nha đam Aloka

Công Ty Cổ Phần Kaizen Foods

Hotline: 0911 460 639  

Email: votrantoantk@gmail.com

NMSX1: 91/27 ĐX126, KP4, P. Tân An, TP.Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

NMSX2: 31/2C Ấp Tân Hòa, Xã Tân Hiệp, H. HocMôn, TP.HCM.

NMSX3: Xóm Qúy Trung, Thôn Hòa Phong, Xã Nhơn Mỹ, TX. An Nhơn, T. Bình Định.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm của Công ty xin vui lòng tham khảo thêm đường link sau nhé: https://kaizenco.vn/product-category/cac-san-pham-thach-nha-dam/.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *