3 Công dụng tuyệt vời từ thạch nha đam Aloka

Hi bạn!

Cây nha đam hay lô hội chắc không còn xa lạ với chúng ta nữa, mỗi gia đình đều chuẩn bị cho mình những cây nha đam trong các chậu kiểng, thùng xốp trước hoặc sau vườn nhà để tiện dùng khi cần thiết. Cây nha đam có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe lại dễ chăm sóc do đó trồng cây nha đam xung quanh nhà là chuẩn bị cho gia đình những bài thuốc an toàn và hiệu quả khi cần đến. Nước nha đam đường phèn có công dụng gì mà lại trở nên thông dụng như vậy chúng ta cùng thachnhadam.com tìm hiểu nhé! 

thạch nha đam Aloka thanh mát

1.Thanh lọc cơ thể giải nhiệt

Trong những ngày hè nắng nóng, cơ thể sẽ mất rất nhiều nước dẫn đến nhu cầu sử dụng nhiều loại nước thanh nhiệt, làm mát là rất lớn. Nước sâm, rễ tranh mía lau, nước rong biển… trong đó nước nha đam đường phèn là một loại thức uống quen thuộc trong mỗi gia đình. Với những hạt nha đam được cắt và chế biến giòn tan cùng với vị ngọt thanh dịu của đường phèn tạo nên một loại thức uống mát lạnh và thanh lọc cơ thể.

Nha đam với thành phần gần 20 acid amin thiết yếu, nhiều Vitamin và chất khoáng giúp bổ dung các dưỡng chất thiết yếu duy trì các hoạt động của cơ thể. Khi uống nước nha đam bổ sung cho cơ thể một lượng nước đánh tan cơn khát và thanh lọc cơ thể. Có rất nhiều loại thức uống từ nha đam: nước nha đam đường phèn, nước nha đam lá dứa, chè nha đam đậu xanh, chè nha đam hạt sen…đều rất mát và tốt cho sức khỏe.

2.Đào thải độc tố:

Hằng ngày, chúng ta ăn phải những thức ăn không an toàn, cơ thể sẽ tích tụ thành các độc tố thải vào máu và đưa qua gan và thận để lọc. Nếu quá nhiều độc tố gan và thận sẽ không xử lý hết dẫn đến cơ thể bị nhiễm độc, mệt mỏi, căng thẳng và dễ phát bệnh. Bổ sung vào thực đơn các món ăn, thức uống từ nha đam đường phèn có công dụng giúp cơ thể đào thải độc tố tốt hơn và cơ thể khỏe mạnh hơn.

Nước nha đam đường phèn thanh mát

3.Sáng đẹp làn da với thạch nha đam ALoka

Công việc ngày càng bận rộn thì thời gian ngày càng trở nên quý giá, do đó những loại thực phẩm được chế biến sẵn để tiết kiệm thời gian là sự lựa chọn tuyệt vời. Thạch nha đam Aloka thanh mát cơ thể, giải độc, sáng đẹp làn da cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe và hạnh phúc của gia đình bạn.

Với những túi nha đam được chế biến sẵn trong đó có 60% thạch nha đam tự nhiên ngâm trong nước đường được đóng gói 500g/ túi hoàn toàn tiện dụng cho gia đình. Chỉ cần cho ra ly và sử dụng, những hạt nha đam giòn tan thanh mát đã khát mê ly bảo vệ sức khỏe của cả gia đình trước những mối nguy bên ngoài mà không phải mất nhiều thời gian.

Hãy liên hệ với chúng tôi                                                                               

Công ty CP Kaizen Foods

Hotline: 0911 460 639   

Email: votrantoantk@gmail.com

NMSX1: 91/27 ĐX126, KP4, P. Tân An, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

NMSX2: 31/2C Ấp Tân Hòa, Xã Tân Hiệp, H. HocMôn, TP.HCM.

NMSX3: Xóm Qúy Trung, Thôn Hòa Phong, Xã Nhơn Mỹ, TX. An Nhơn, T. Bình Định.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm của Công ty xin vui lòng tham khảo thêm đường link sau nhé: https://kaizenco.vn/product-category/cac-san-pham-thach-nha-dam/ (https://kaizenco.vn/product-category/cac-san-pham-sua-ngu-coc-nuoc-giai-khat/).

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *